Sáng 01/04 , UBND Thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Lễ k ỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm công trường xây dựng Khu công nghiệp Việt Trì (13/4/1959 – 13/4/2019 ) . Đồng chí Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm công trường xây dựng Khu công nghiệp Việt Trì được tổ chức nhằm với tuyên truyền những thành tựu công nghiệp đã đạt được của thành phố Việt Trì trong 60 năm thực hiện lời dạy của Bác; Khẳng định quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ trong phát triển các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các chính sách ưu đãi thu hút đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp mà thành phố và tỉnh đã và đang thực hiện hiện nay. Theo dự thảo kế hoạch, Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức vào ngày 09/04/2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ gồm phần nghi lễ và nghệ thuật.

Tại hội nghị, các thành viên trong Ban Tổ chức báo cáo tiến độ triển khai công tác chuẩn bị, kiến nghị, đề xuất và thống nhất một số công việc cần tập trung trong thời gian tiếp theo. Đồng chí Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các thành viên Ban Tổ chức, các ban, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong triển khai các nội dung công việc được giao; tập trung chỉ đạo thực hiện tốt về kịch bản chương trình, công tác tuyên truyền, lễ tân, khánh tiết, an ninh, trật tự… để các hoạt của Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm công trường xây dựng Khu công nghiệp Việt Trì diễn ra đúng kế hoạch, bảo đảm trang nghiêm, trọng thể, an toàn và thiết thực, hiệu quả.

Thúy Hiền – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH