Ngày 08/11, Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ đã đến thăm, tặng quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở phường Vân Phú và Minh Nông, có con tử vong do tai nạn giao thông. Cùng đi có đại diện Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh, Ban ATGT thành phố Việt Trì và chính quyền địa phương nơi đến thăm.

Tại các gia đình, các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vơi bớt đau thương, tiếp tục lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn các gia đình tích cực tham gia tuyên truyền tới người thân, cộng đồng thực hiện nghiêm những quy định về trật tự ATGT để bảo vệ an toàn cho mình và cộng đồng.

          Trong chuyến thăm lần này, đại diện Ban an toàn giao thông thành phố cũng đã trao tiền hỗ trợ cho 02 gia đình, mỗi gia đình 2 triệu đồng./.

          

Anh Tuấn – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH