Ngày 08/11, Ban An toàn giao thông tỉnh Phú Thọ đã đến thăm, tặng quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở phường Vân Phú và Minh Nông, có con tử vong do tai nạn giao thông. Cùng đi có đại diện Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh, Ban ATGT thành phố Việt Trì và chính quyền địa phương nơi đến thăm.

Tại các gia đình, các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vơi bớt đau thương, tiếp tục lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn các gia đình tích cực tham gia tuyên truyền tới người thân, cộng đồng thực hiện nghiêm những quy định về trật tự ATGT để bảo vệ an toàn cho mình và cộng đồng.

          Trong chuyến thăm lần này, đại diện Ban an toàn giao thông thành phố cũng đã trao tiền hỗ trợ cho 02 gia đình, mỗi gia đình 2 triệu đồng./.

          

Anh Tuấn – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH