Tối 27/11, tại nhà văn hóa lao động tỉnh, thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì (1939 – 2019). Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Mạnh Sơn – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố; lãnh đạo UBND, phòng, ban, ngành, đoàn thể, địa phương cùng một số doanh nghiệp trên địa bàn.

        Với chủ đề ca ngợi Đảng, chủ tịch Hồ Chí Minh, tình yêu quê hương, đất nước, con người và thành phố Việt Trì trong quá trình xây dựng, đổi mới, phát triển, tham gia đêm văn nghệ, các đại biểu và đông đảo quần chúng nhân dân đã được thưởng thức 11 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc do các thầy, cô giáo, các em học sinh các trường học, đoàn viên thanh niên và công nhân, lao động thuộc một số công ty trên địa bàn thành phố biểu diễn. Các tiết mục đều được đầu tư công phu từ trang phục đến dàn dựng. Mở đầu chương trình là tiết mục “Trống hội” do cán bộ, nhân viên, công nhân công ty Cổ phần Cấp nước Phú Thọ biểu diễn. Điểm nhấn của chương trình là các tiết mục như: hợp xướng ca ngợi Tổ quốc – Bác Hồ người cho em tất cả của trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Liên khúc Tuổi trẻ thành phố Việt Trì tiến bước dưới cờ Đảng của đoàn viên thanh niên thành phố, Múa sạp của công nhân công ty Tejin Frotier Shonai…

Chương trình văn nghệ được tổ chức trong không gian mở đã góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các tầng lớp nhân dân trong thành phố, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì./. 

 

 

Thùy Dung – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang