Tối 24/7, Xã Trưng Vương đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo cùng các cán bộ, chiến sĩ một số phòng, ban, ngành Công an Tỉnh Phú Thọ, thân nhân các gia đình chính sách và đông đảo người dân trên địa bàn.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dâng hương, hoa lên đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ Quốc. Với tâm niệm “mỗi ngọn nến, một tấm lòng”, gần 130 ngọn nến và những nén hương thơm đã được thắp lên để bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ; thành tâm nguyện hứa sẽ học tập, lao động, là những công dân có ích cho xã hội, xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước./.

 

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH