Tối 24/7, Xã Trưng Vương đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo cùng các cán bộ, chiến sĩ một số phòng, ban, ngành Công an Tỉnh Phú Thọ, thân nhân các gia đình chính sách và đông đảo người dân trên địa bàn.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dâng hương, hoa lên đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ Quốc. Với tâm niệm “mỗi ngọn nến, một tấm lòng”, gần 130 ngọn nến và những nén hương thơm đã được thắp lên để bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ; thành tâm nguyện hứa sẽ học tập, lao động, là những công dân có ích cho xã hội, xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước./.

 

Huy Hưng
Các tin khác:
Chu Hóa hôm nay (23/10/2018 14:12)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Hơn 80 tỷ đồng xây dựng cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả trong Công viên Văn Lang
Thực hiện Quyết định của UBND tỉnh, từ tháng 7/2018, UBND TP Việt Trì đã triển khai xây dựng công trình Cầu đi bộ vượt hồ Đầm Cả,hạng mực trọng điểm của dự án Hồ công viên Văn Lang, giai đoạn 2016- 2020.
  Thông Báo
Thông tin về việc chuyển đổi mã mạng viễn thông
Thực hiện văn bản số 2463/UBND – KGVX ngày 12/6/2018 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc chỉ đạo thông tin, tuyên truyền chuyển đổi mã mạng viễn thông. Để hạn chế tối đa ảnh hưởng không tích cực có thể phát sinh đối với các tổ chức, cơ quan,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

21-26°C
25/10

22-30°C
26/10

23-28°C