Thi vẽ tranh hưởng ứng tháng An toàn giao thông
Cập nhật ngày: 30/09/2018 01:28
Thực hiện chương trình Kế hoạch năm học 2018 – 2019 và tích cực hưởng ứng thực hiện “Tháng an toàn giao thông”, ngày 28/9, liên đội trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông”.

       Cuộc thi có sự tham gia của 50 lớp với tổng số 2375 học sinh. Các bức tranh phải bám sát chủ đề “Chúng em với an toàn giao thông”. Nội dung tranh vẽ phê phán những hậu quả do không chấp hành Luật An toàn giao thông, thiếu ý thức tham gia giao thông; tuyên truyền, hướng dẫn việc chấp hành về trật tự an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, trật tự đô thị...; cổ vũ sự thay đổi, hình thành thói quen sử dụng các phương tiện công cộng và thực hiện văn hóa giao thông... Thể hiện vấn đề thực trạng và những ước mơ, giải pháp góp phần đưa tình hình an toàn giao thông ngày càng tốt hơn. Qua đó có những thông điệp gửi tới mọi người, gửi đến các bạn hãy chấp hành tốt luật giao thông. Bức tranh cũng  thể hiện những gương người tốt, việc tốt về thực hiện luật ATGT.

        Thông qua cuộc thi, Ban giám khảo đã bình chọn được 65 tác phẩm tiêu biểu nhất để trao giải. Các bức tranh đẹp, có sức tuyên truyên sâu rộng sẽ được trưng bày tại các góc thư viện nhà trường và tại lớp học./.

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH