Tối 31/10, phường Thọ Sơn đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2019. Lãnh đạo chính quyền địa phương; Công an phường và đông đảo nhân dân đã đến tham gia. Khu dân cư Hai Bà Trưng được chọn là địa điểm tổ chức diễn tập.

 Tham gia diễn tập, các lực lượng tham gia đã được lực lượng Công an phường phổ biến một số tình huống có thể gây cháy, nguyên nhân gây cháy, hướng dẫn về các biện pháp sử dụng dụng cụ chữa cháy như bình bột khô, bình CO2, bình dung dịch khi có tình huống xảy ra. Tình huống diễn tập xảy ra cháy tại khu dân cư có nhiều hộ dân sinh sống, phát sinh nhiều khói bao trùm khu vực và có nguy cơ lây lan. Nhằm hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản, phát huy phương châm “4 tại chỗ”, lực lượng Phòng cháy chữa cháy gồm Công an, Ban bảo vệ dân phố, quần chúng nhân dân đã báo động, huy động lực lượng, dùng các biện pháp như nước, bình xịt nhanh chóng  dập tắt đám cháy.

Buổi diễn tập đã mang lại nhiều kiến thức quan trọng cho người dân trong công tác Phòng cháy chữa cháy, đồng thời thể hiện được sự chuẩn bị nghiêm túc, hiệu quả của địa phương trong triển khai phương án diễn tập./.

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH