Tối 31/10, phường Thọ Sơn đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2019. Lãnh đạo chính quyền địa phương; Công an phường và đông đảo nhân dân đã đến tham gia. Khu dân cư Hai Bà Trưng được chọn là địa điểm tổ chức diễn tập.

 Tham gia diễn tập, các lực lượng tham gia đã được lực lượng Công an phường phổ biến một số tình huống có thể gây cháy, nguyên nhân gây cháy, hướng dẫn về các biện pháp sử dụng dụng cụ chữa cháy như bình bột khô, bình CO2, bình dung dịch khi có tình huống xảy ra. Tình huống diễn tập xảy ra cháy tại khu dân cư có nhiều hộ dân sinh sống, phát sinh nhiều khói bao trùm khu vực và có nguy cơ lây lan. Nhằm hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản, phát huy phương châm “4 tại chỗ”, lực lượng Phòng cháy chữa cháy gồm Công an, Ban bảo vệ dân phố, quần chúng nhân dân đã báo động, huy động lực lượng, dùng các biện pháp như nước, bình xịt nhanh chóng  dập tắt đám cháy.

Buổi diễn tập đã mang lại nhiều kiến thức quan trọng cho người dân trong công tác Phòng cháy chữa cháy, đồng thời thể hiện được sự chuẩn bị nghiêm túc, hiệu quả của địa phương trong triển khai phương án diễn tập./.

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH