Ngày 14/1, Thư viện thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình Trang sách ngày Xuân, gặp gỡ giao lưu với độc giả và giới thiệu trưng bày sách, báo Xuân 2020. Tới dự có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin thành phố Việt Trì.

Tại chương trình, Ban lãnh đạo Thư viện thành phố Việt Trì đã có buổi gặp gỡ thân mật, ấm cúng cùng các độc giả trung thành, gắn bó nhiều năm nay với Thư viện; chia sẻ những hoạt động thiết thực trong năm qua của đơn vị. Các độc giả cũng đã có những chia sẻ, tâm tư về lòng yêu sách báo, cùng đồng hành với Thư viện trong cập nhật, luân chuyển sách báo; các độc giả đã luôn là nguồn động lực để các cán bộ Thư viện thành phố phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong việc đưa thông tin, sách báo đến tới tay người đọc các lứa tuổi.

Đây là một trong những hoạt động chào đón năm mới, Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý của Thư viện cũng như thành phố Việt Trì./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH