Ngày 14/1, Thư viện thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình Trang sách ngày Xuân, gặp gỡ giao lưu với độc giả và giới thiệu trưng bày sách, báo Xuân 2020. Tới dự có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin thành phố Việt Trì.

Tại chương trình, Ban lãnh đạo Thư viện thành phố Việt Trì đã có buổi gặp gỡ thân mật, ấm cúng cùng các độc giả trung thành, gắn bó nhiều năm nay với Thư viện; chia sẻ những hoạt động thiết thực trong năm qua của đơn vị. Các độc giả cũng đã có những chia sẻ, tâm tư về lòng yêu sách báo, cùng đồng hành với Thư viện trong cập nhật, luân chuyển sách báo; các độc giả đã luôn là nguồn động lực để các cán bộ Thư viện thành phố phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong việc đưa thông tin, sách báo đến tới tay người đọc các lứa tuổi.

Đây là một trong những hoạt động chào đón năm mới, Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý của Thư viện cũng như thành phố Việt Trì./.

 

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang