Hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/06/2016), sáng 04/06/2016 UBND phường Tiên Cát đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường tại khu dân cư phố Sông Thao.

Ngay từ sáng sớm, gần 100 cán bộ, công chức, đội ngũ dân quân tự vệ và nhân dân khu Sông Thao đã tổ chức quét dọn rác thải, phế liệu tại khu vực mặt cống thoát nước của khu Đồng Gia tập kết đúng nơi quy định.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần xử lý rác thải, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp, từ đó nâng cao nhận thức của người dân không vứt rác bừa bãi, đổ rác đúng nơi quy định, cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn.  Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của thành phố và các địa phương nhằm thực hiện có hiệu quả “Năm trật tự văn minh đô thị 2016

CTV phường Tiên Cát
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang