Tối ngày 16/10, Hội LHPN phường Tiên Cát tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ra mắt mô hình Phụ nữ đất Tổ - Duyên dáng áo dài. Dự có lãnh đạo Hội LHPN thành phố Việt Trì; Lãnh đạo chính quyền địa phương; Khu dân cư cùng hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ đã đến dự.

        Tại chương trình giao lưu, các chi hội đã mang đến cho đêm diễn 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, đẹp mắt với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và thành phố Việt Trì anh hùng. Cùng với đó là những bài ca tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới với những phẩm chất đáng quý "Giỏi việc nước - đảm việc nhà".

       Cũng tại chương trình, Hội LHPN phường Tiên Cát đã ra mắt mô hình “Phụ nữ Đất Tổ - Duyên dáng áo dài”. Với những màn trình diễn đặc sắc, đây là hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục truyền thống này. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Thành phố Việt Trì chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

       Nhân dịp này, Quỹ TYM chi nhánh Việt Trì đã trao tặng 18 xuất quà cho các thành viên của phường Tiên Cát. Lãnh đạo Chính quyền địa phương đã trao tặng Hội LHPN phường bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày thành lập của Hội./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Phường Nông Trang- thành phố Việt Trì triển khai kế hoạch xây dựng các tuyến đường, tuyến phố trật tự, văn minh đô thị
Thực hiện kế hoạch của thành phố Việt Trì về xây dựng điểm các tuyến đường, tuyến phố trật tự văn minh đô thị điểm trên địa bàn 3 phường Nông Trang, Thọ Sơn và Thanh Miếu, chiều 24/9, phường Nông Trang đã tổ chức hội nghị triển khai kế...
  Thông Báo
THÔNG BÁO
Dừng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang