Tối ngày 16/10, Hội LHPN phường Tiên Cát tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ra mắt mô hình Phụ nữ đất Tổ - Duyên dáng áo dài. Dự có lãnh đạo Hội LHPN thành phố Việt Trì; Lãnh đạo chính quyền địa phương; Khu dân cư cùng hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ đã đến dự.

        Tại chương trình giao lưu, các chi hội đã mang đến cho đêm diễn 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, đẹp mắt với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và thành phố Việt Trì anh hùng. Cùng với đó là những bài ca tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới với những phẩm chất đáng quý "Giỏi việc nước - đảm việc nhà".

       Cũng tại chương trình, Hội LHPN phường Tiên Cát đã ra mắt mô hình “Phụ nữ Đất Tổ - Duyên dáng áo dài”. Với những màn trình diễn đặc sắc, đây là hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục truyền thống này. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Thành phố Việt Trì chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

       Nhân dịp này, Quỹ TYM chi nhánh Việt Trì đã trao tặng 18 xuất quà cho các thành viên của phường Tiên Cát. Lãnh đạo Chính quyền địa phương đã trao tặng Hội LHPN phường bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày thành lập của Hội./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Đồng chí Phạm Xuân Sơn kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại phường Minh Phương
Sáng 16/8, đồng chí Phạm Xuân Sơn- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác đảm bảo trật tự đô thị tại tuyến đường Đại Nải và khu vực Chợ Minh Phương- phường Minh Phương. Cùng đi có lãnh đạo Đội...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang