Ngày 1/6, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tổ chức khai mạc Đợt chiếu phim phục vụ thiếu nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tháng hành động vì trẻ em và dịp hè năm 2019. Đợt chiếu phim diễn ra vào 8h00 các ngày thứ 7, chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 1/6 - 31/8 tại Rạp chiếu phim Hòa Phong, số 11 đường Quang Trung, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì.

        Trong đợt chiếu phim lần này, Trung tâm sẽ trình chiếu 20 bộ phim và chương trình ca nhạc thiếu nhi có nội dung về lịch sử, cổ tích, ngụ ngôn Việt Nam và chùm phim hoạt hình giải trí nước ngoài.

        Ngay tại buổi khai mạc đợt chiếu phim đã thu hút hơn 350 em thiếu nhi trên địa bàn thành phố đến tham gia. Em Bùi Thị Mai Phương, lớp 5G, Trường Tiểu học Gia Cẩm chia sẻ: “Em rất thích xem những bộ phim hoạt hình có nội dung về lịch sử của đất nước; hay những bộ phim kể về những điều tốt đẹp trong cuộc sống hằng ngày như thế này. Em mong sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa dành cho chúng em trong dịp hè”.

        một trong những hoạt động thiết thực, góp phần lan tỏa những thông điệp nhân văn, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè. Đồng thời cổ vũ, động viên các em phấn đấu học tập để đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

PhuthoPortal
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH