Chiều ngày 30/11, Việt Trì đã tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật chào mừng lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố (1939 – 2019). Dự và duyệt chương trình có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì; Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực thành ủy; Nguyễn Văn Vấn – Phó chủ tịch UBND thành phố; Lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của thành phố cùng các đơn vị liên quan đã tham dự.

Theo kịch bản, chương trình nghệ thuật chào mừng tại lễ kỷ niệm sẽ được chia thành 03 chương. Chương 1: Khi ta có mặt trời chân lý; Chương 2: Vượt qua gian khó, tiến tới vinh quang và Chương 3: Việt Trì  - thành phố lễ hội mùa xuân. Xuyên suốt cả chương trình là màn hát  - múa  cùng lời bình trên nền nhạc với 12 bài hát hào hùng ngợi ca Đảng, ngợi ca Tổ Quốc, tôn vinh hình ảnh một thành phố Việt Trì từ những ngày đầu gian khó trong những cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước đến một thành phố Việt Trì ngày nay, vươn mình với sức trẻ, đầy nhiệt huyết. Cùng với sự lớn mạnh về thế và lực, Việt Trì hôm nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã khẳng định tầm vóc của một đô thị loại I trong tiến trình xây dựng trở thành thành phố lễ hội về với cội nguồn dân tộc Việt Nam.

Kết thúc chương trình tổng duyệt, đồng chí  Bí thư thành ủy Nguyễn Huy Hoàng đã đánh giá cao sự chuẩn bị luyện tập của các bộ phận, yêu cầu bổ sung một số điểm  trong chương trình. Với sự chuẩn bị luyện tập chu đáo, sự đầu tư hoành tránh và nỗ lực của tất cả các bộ phận liên quan, chương trình nghệ thuật sẽ là điểm nhấn nổi bật của buổi lễ kỷ niệm./.

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH