Những ngày gần đây, thông tin trận đấu giao hữu giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và Đội tuyển U23 Myanmar sẽ được diễn ra tại Sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ thu hút nhiều người quan tâm. Theo thông tin từ Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch ngày 20/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mới có công văn chính thức xác định trận đấu giao hữu được tổ chức vào 17 giờ ngày 7/6 tại Sân vận động Việt Trì, thành phố Việt Trì.

Sân vận động Việt Trì có sức chứa gần 20 nghìn chỗ ngồi và mới được đầu tư cải tạo để phục vụ phong trào thể dục thể thao của tỉnh. Để chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, sân bãi đáp ứng yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, UBND tỉnh đã giao Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tiến hành sửa chữa, tu bổ toàn bộ khu vực sân vận động. VFF cũng đã tiến hành khảo sát rất kỹ các hạng mục của Sân vận động thành phố Việt Trì. Đầu tháng 5/2019, khi tham gia chương trình giao lưu với các em học sinh của thành phố Việt Trì, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam Park Hang Seo đã đánh giá hệ thống khán đài, mặt sân khá tốt, đảm bảo đủ tiêu chuẩn tổ chức các trận đấu quốc tế.

Hiện nay, tỉnh Phú Thọ đang khẩn trương hoàn thiện các công đoạn sửa chữa, nâng cấp hệ thống sân thi đấu, cảnh quan, phòng chức năng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu tổ chức tốt trận thi đấu. Bên cạnh việc đầu tư cải tạo sân thi đấu, khán đài, hệ thống đèn chiếu sáng, các phòng chức năng cũng được đầu tư mới, cải tạo để sẵn sàng phục vụ trận giao hữu quốc tế giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Myanmar. Ông Lê Hồng Sơn - Trưởng phòng Quản lý Thể dục - Thể thao (Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch) cho biết: Sở đang xây dựng văn bản trình UBND tỉnh để thành lập Ban Tổ chức cho trận đấu và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, ổn định điện lưới,… với mong muốn phục vụ tốt nhất cho trận đấu.

Theo kế hoạch, ngày 23/5 tới, UBND tỉnh sẽ có buổi làm việc cụ thể với lãnh đạo VFF để thống nhất và đưa ra thông tin chính thức về trận đấu giao hữu. Sau đó, VFF sẽ có thông báo chính thức về giá vé cũng như phương án phát hành vé trận đấu giữa U23 Việt Nam - U23 Myanmar. Tuy nhiên, từ trước đó, nhiều tài khoản facebook cá nhân đã đăng tải những bài viết bán vé xem trận đấu U23 Việt Nam - U23 Myanmar với những giá vé khác nhau tại các khán đài A,B,C,D. Đây là những thông tin giả mạo, không chính thống, người hâm mộ cần tỉnh táo, cảnh giác để tránh bị “mất tiền oan”. Trao đổi về vấn đề này, ông Sơn cho biết thêm: Sau buổi làm việc giữa tỉnh Phú Thọ với VFF, thông tin chính thức về việc giá vé, cách thức bán vé mới được công khai. Vì vậy, những thông tin trên mạng về việc bán vé trận thi đấu giao hữu là những thông tin không chính thống, giả mạo. Chúng tôi khuyến cáo người hâm mộ cần hết sức cẩn trọng, tuyệt đối không tiến hành bất cứ giao dịch nào với các trang bán vé không chính thống để tránh bị lừa mất tiền hoặc mua phải vé giả, vé có mức giá cao hơn quy định. Người hâm mộ hãy tìm mua vé tại những nguồn bán vé chính thống được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Việc VFF quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức trận đấu giao hữu tại tỉnh Phú Thọ xuất phát từ nguyện vọng chính đáng của đông đảo người hâm mộ tại các địa phương trong cả nước mong muốn được tận mắt chứng kiến các tuyển thủ quốc gia thi đấu. Đây cũng là dịp góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá và lan tỏa niềm đam mê bóng đá, tình cảm của người hâm mộ đối với các đội tuyển bóng đá Quốc gia và thực tế điều đó đã được thể hiện trong những năm qua khi đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh…

 

PhuthoPortal
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH