Ngày 29/8, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với gia đình liệt sĩ Bùi Kim Đỉnh tổ chức trao 20 suất "Học bổng Bùi Kim Đỉnh" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường THCS Lý Tự Trọng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Điền - nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Quỹ "Học bổng Bùi Kim Đỉnh"; đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Hội Khuyến học thành phố, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố và gia đình liệt sĩ Bùi Kim Đỉnh.

       

         20 suất học bổng, mỗi suất 500 nghìn đồng đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường THCS Lý Tự Trọng

          Thông qua những suất học bổng nhằm động viên, hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giúp các em có thêm nghị lực tiếp tục cố gắng vươn lên và đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập. Đồng thời khẳng định sự nỗ lực, tâm huyết và trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, đội ngũ những người làm công tác khuyến học và những tấm lòng hảo tâm đã luôn quan tâm đến "sự học" của các em học sinh trên địa bàn thành phố.

           Cũng tại buổi trao học bổng các em học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng đã được đồng chí Nguyễn Hữu Điền - nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Quỹ "Học bổng Bùi Kim Đỉnh"  và Ông Bùi Hùng Tuấn - em trai của Liệt sỹ Bùi Kim Đỉnh kể về cuộc đời và những năm tháng chiến đấu, đặc biệt là tập nhật ký chiến trường "Khát vọng sống và yêu" của liệt sỹ Bùi Kim Đỉnh.

 

Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH