Vừa qua, Ủy ban MTTQ thành phố Việt Trì đã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn phường Tiên Cát.

Hộ gia đình được hỗ trợ là bà Nguyễn Thị Chính thuộc tổ 8 - khu Sông Thao, thuộc diện hộ nghèo của phường. Gia đình có 06 khẩu, chồng bà mất sớm, bản thân bà Chính sức khỏe yếu, không có lương hưu, sống cùng các con và cháu nội. Nhiều năm qua gia đình bà Chính phải sống trong căn nhà chật hẹp, nền nhà và mái nhà bị hư hỏng.

          Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền phường và Thành phố, gia đình bà Nguyễn Thị Chính được hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn “Quỹ Vì người nghèo” của thành phố Việt Trì. Cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, sau một thời gian khởi công xây dựng, công trình đang trong giai đoạn hoàn thành. 

          Trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Chính, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thành phố đã động viên gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống./.

 

 

Lê Thị Thiện (Ủy ban MTTQ phường Tiên Cát)
Các tin khác:
Báu vật của làng (11/11/2019 13:51)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH