Vừa qua, Ủy ban MTTQ thành phố Việt Trì đã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn phường Tiên Cát.

Hộ gia đình được hỗ trợ là bà Nguyễn Thị Chính thuộc tổ 8 - khu Sông Thao, thuộc diện hộ nghèo của phường. Gia đình có 06 khẩu, chồng bà mất sớm, bản thân bà Chính sức khỏe yếu, không có lương hưu, sống cùng các con và cháu nội. Nhiều năm qua gia đình bà Chính phải sống trong căn nhà chật hẹp, nền nhà và mái nhà bị hư hỏng.

          Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền phường và Thành phố, gia đình bà Nguyễn Thị Chính được hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn “Quỹ Vì người nghèo” của thành phố Việt Trì. Cùng với sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, sau một thời gian khởi công xây dựng, công trình đang trong giai đoạn hoàn thành. 

          Trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Chính, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thành phố đã động viên gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống./.

 

 

Lê Thị Thiện (Ủy ban MTTQ phường Tiên Cát)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH