Vừa qua, Thư viện thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình Trưng bày báo xuân và tọa đàm cùng độc giả. Tham dự có các đồng chí: Cao Trần Hoa – U ỷ viên B an thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố; lãnh đạo Phòng Văn hóa - thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Việt Trì.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, tham gia chương trình tọa đàm với chủ đề “Giữ lửa tình yêu với sách”, các độc giả đã cùng với cán bộ, nhân viên thư viện thành phố chia sẻ những lý do, động lực khi đến với sách, những kỷ niệm vui buồn, đáng nhớ trong quãng thời gian gắn bó với thư viện. Nhiều độc giả đã không giấu được cảm xúc của mình, thể hiện bằng những áng văn, vần thơ lay động lòng người.

Tại chương trình, để bày tỏ lòng cảm mến với các độc giả, thư viện thành phố đã trao tặng những cuốn sách hay, có ý nghĩa cho các độc giả gắn bó lâu năm với thư viện, chúc các độc giả luôn mạnh khỏe và luôn giữ được tình yêu với sách./.

 

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH