Vừa qua, Thư viện thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình Trưng bày báo xuân và tọa đàm cùng độc giả. Tham dự có các đồng chí: Cao Trần Hoa – U ỷ viên B an thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố; lãnh đạo Phòng Văn hóa - thông tin, Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Việt Trì.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, tham gia chương trình tọa đàm với chủ đề “Giữ lửa tình yêu với sách”, các độc giả đã cùng với cán bộ, nhân viên thư viện thành phố chia sẻ những lý do, động lực khi đến với sách, những kỷ niệm vui buồn, đáng nhớ trong quãng thời gian gắn bó với thư viện. Nhiều độc giả đã không giấu được cảm xúc của mình, thể hiện bằng những áng văn, vần thơ lay động lòng người.

Tại chương trình, để bày tỏ lòng cảm mến với các độc giả, thư viện thành phố đã trao tặng những cuốn sách hay, có ý nghĩa cho các độc giả gắn bó lâu năm với thư viện, chúc các độc giả luôn mạnh khỏe và luôn giữ được tình yêu với sách./.

 

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Người “gom gió” (18/04/2019 11:08)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH