Trưng bày hoa phong lan tại Lễ hội Đền Hùng
Cập nhật ngày: 04/04/2017 08:48
Ngày 1/4 (tức từ ngày mồng 5/3 âm lịch), tại Nhà trưng bày phong lan - Khu Di tích lịch sử Đền Hùng đã diễn ra hoạt động trưng bày và giới thiệu các loài hoa phong lan. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2017.

Nhà trưng bày đã thu hút đông đảo du khách thập phương về trẩy hội Đền Hùng ghé thăm, thưởng ngoạn. Nhiều giống lan quý được trưng bày, giới thiệu như Hạc Vỹ, Long Tu Đào, Đai Trâu, Đuôi Cáo, lan Hài, lan Caslaya, Giáng Hương, Hoàng Thảo Kim Điệp, lan Hoàng Hậu, lan Cành Giao,… Mỗi loại hoa lan đều mang hương sắc khác nhau phục vụ nhu cầu thưởng lãm của những người yêu hoa lan và du khách thập phương. 

Hoạt động trưng bày hoa phong lan không chỉ phục vụ du khách về dự lễ hội, tạo cảnh quan môi trường mà còn là dịp để những người đam mê chơi hoa lan tụ họp, chia sẻ, thưởng thức những giò lan đẹp, giao lưu về cách chăm sóc các loài hoa lan.

          Trưng bày và giới thiệu hoa phong lan tại lễ hội Đền Hùng diễn ra từ ngày 1 - 6/4 (tức từ mùng 5 - 10/3 âm lịch).

Thanh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  TÁC GIẢ - TÁC PHẨM
Người Thầy mang trong mình dòng máu nghệ sỹ
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai trải qua cuộc đời học sinh đều mang trong mình những kỷ niệm riêng. Kỷ niệm về mái trường, thầy cô và bạn bè. Và chúng tôi cũng vậy, cũng mang trong mình ký ức về một thời áo trắng cắp sách đến trường sắp...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

26-31°C
24/09

26-32°C
25/09

26-31°C