Sáng ngày 1/6, Trung tâm sản nhi – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi, đồng thời khám, tư vấn dinh dưỡng và tặng quà cho các cháu đang là bệnh nhân điều trị tại Trung tâm.

Chương trình đã khám, tư vấn dinh dưỡng và tặng gần 500 xuất quà cho các cháu đang là bệnh nhân điều trị tại Trung tâm, các cháu nhỏ đến khám bệnh, các bà mẹ đang mang thai và một số sản phụ vừa sinh con. Tại chương trình, các chuyên gia dinh dưỡng đã giới thiệu về giá trị dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ, đồng thời tổ chức chương trình văn nghệ, hỏi đáp vui có thưởng cho các bậc cha mẹ và các cháu cùng tham gia. 

Chương trình đã tạo nên sân chơi với không khí vui tươi, thể hiện sự quan tâm của đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm sản nhi – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đối với các bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhi đang điều trị tại đây có một ngày Tết thiếu nhi ấm áp, yêu thương./.

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH