Sáng ngày 1/6, Trung tâm sản nhi – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi, đồng thời khám, tư vấn dinh dưỡng và tặng quà cho các cháu đang là bệnh nhân điều trị tại Trung tâm.

Chương trình đã khám, tư vấn dinh dưỡng và tặng gần 500 xuất quà cho các cháu đang là bệnh nhân điều trị tại Trung tâm, các cháu nhỏ đến khám bệnh, các bà mẹ đang mang thai và một số sản phụ vừa sinh con. Tại chương trình, các chuyên gia dinh dưỡng đã giới thiệu về giá trị dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ, đồng thời tổ chức chương trình văn nghệ, hỏi đáp vui có thưởng cho các bậc cha mẹ và các cháu cùng tham gia. 

Chương trình đã tạo nên sân chơi với không khí vui tươi, thể hiện sự quan tâm của đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm sản nhi – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đối với các bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhi đang điều trị tại đây có một ngày Tết thiếu nhi ấm áp, yêu thương./.

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH