Ngày 28/6, xã Trưng Vương đã tổ chức chương trình Tọa đàm kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương, các khu dân cư, Chủ nhiệm các CLB gia đình hạnh phúc cùng 23 gia đình tiêu biểu của 9 khu dân cư đã về dự.

        Tại chương trình, 23 gia đình tiêu biểu, là thành viên của Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc đã cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình nuôi dạy, chăm sóc con cái và gia đình; Chia sẻ những sáng tạo trong đổi mới hoạt động của Câu lạc bộ; Cùng tham gia vào trò chơi tập thể, huy động trí tuệ và sự tham gia của các thành viên trong gia đình, trả lời những kiến thức về giáo dục con cái… Được biết, trong những năm gần đây, các Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc của xã Trưng Vương đã hoạt động rất hiệu quả, có nề nếp. Các Câu lạc bộ đã trở thành nơi tập hợp những gia đình hạnh phúc, hòa thuận, nuôi dạy con chu đáo; cùng tham gia tích cực vào các phong trào chung của địa phương, khu dân cư. Những gia đình hạnh phúc đã góp phần xây dựng một xã hội phát triển, văn hóa.

        Tại buổi tọa đàm, các gia đình tiêu biểu đã được nhận quà và hoa của Ban tổ chức chương trình./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
  Thông Báo
Thông báo Chương trình khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh cho cho người lớn, trẻ em miễn phí tại Phú Thọ
Chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp thực hiện từ năm 2008 là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn em nhỏ dưới...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang