Ngày 09/11, xã Sông Lô tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, khánh thành và gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì.

Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đại diện Sở Giáo dục và đào tạo; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thành phố; cùng đông đảo cán bộ, nhân dân xã Sông Lô và tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường mầm non Sông Lô.

Trong những năm vừa qua, trường MN Sông Lô với mục tiêu phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, trên cơ sở định hướng của thành phố nhà trường đã bám sát 5 tiểu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia theo Thông tư 19 của Bộ GD và ĐT để xây dựng kế hoạch trong quá trình thực hiện. Đến nay nhà trường đã đạt được các tiêu chí chuẩn mức độ II. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường 100% đạt chuẩn, 90% trên chuẩn về trình độ đào tạo, tỷ lệ giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt trên 90%, 5/19 giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp thành phố, số giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non từ loại khá trở lên là 100%. Cơ sở vật chất trường lớp học được trú trọng đầu tư, công tác xã hội hóa giáo dục luôn nhận được sự quan tâm của chính quyền và nhân dân địa phương. Với những thành tích nổi bật ấy, nhiều năm trường MN Sông Lô được công nhận là tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, được các cấp các ngành khen thưởng.

Nhân dịp này, xã Sông Lô đã tổ chức khánh thành công trình nhà lớp học 3 tầng thuộc trường Mầm non Sông Lô và gắn biển chào mừng 80 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố. Công trình nhà lớp học 3 tầng trường MN Sông Lô với 10 phòng học, tổng mức đầu tư trên 20 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 3 năm 2016 và hoàn thành, đưa vào sử dụng đúng dịp đầu năm học 2019-2020, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của cô trò trường MN Sông Lô.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy Đặng Trần Minh đã chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Đảng ủy, chính quyền địa phương, giáo viên Trường Mầm non Sông Lô trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo để được công nhận trường đạt chuẩn cấp độ II. Mong muốn nhà trường sẽ quản lý, sử dụng hiệu quả công trình nhà lớp học 3 tầng, từng bước nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ của nhà trường và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của thành phố.

Ngay sau lễ cắt băng khánh thành, các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo địa phương và các đơn vị tài trợ đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường và tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

 

Anh Tuấn – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
  Thông Báo
Thông báo: Về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH