Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức chương trình “Tết ấm cho em”.

Tại chương trình, nhà trường đã trao 61 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng bao gồm 500 nghìn tiền mặt và phần quà thiết thực. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đủ đầy nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.

Cùng với đó, từ số tiền ủng hộ của thầy và trò nhà trường, trường cũng đã tổ chức hoạt động kết nối yêu thương bằng việc trao quà và tiền mặt tổng trị giá 10 triệu đồng cho Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi và tàn tật Việt Trì và sẽ tiếp tục chung tay cùng các cấp, các ngành chăm lo Tết cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn.

                                                      

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang