Sáng 30/9, trường THCS Nông Trang đã tổ chức chương trình ngoại khoá tuyên truyền Luật an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường cho hơn 1.400 học sinh thuộc 4 khối lớp trong toàn trường.

        Là hoạt động được trường THCS Nông Trang tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học. Năm học này, hoạt động ngoại khoá tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống bạo lực học đường được tổ chức đổi mới với các tiết mục văn nghệ, thi tìm hiểu dưới hình thức sân khấu hoá.

        Với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn - hạnh phúc”, tham gia phần thi tìm hiểu luật an toàn giao thông và phòng chống bạo lực học đường, 3 đội thi đến từ 3 khối 7, 8, 9 đã trải qua 3 phần thi: chào hỏi, nhận thức, tuyên truyền viên tài năng. Bằng tài năng, kiến thức của mình, các đội thi đã chia sẻ nhiều thông điệp ý nghĩa, tạo sức lan toả lớn trong các em học sinh.

        Nhân dịp này, Nhà trường đã trao học bổng cho 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường, mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng. Học bổng được trích từ phong trào “Kế hoạch nhỏ” do trường phát động./.

 

Thuỳ Dung - Minh Quang
Các tin khác:
Điện sáng đường quê (14/10/2019 16:09)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
UBND thành phố nghe báo cáo chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019
Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH