Nhân ngày pháp luật Việt Nam 9/11, trường THCS Nông Trang- thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng cho các em học sinh.

        Tham gia thi Rung chuông vàng là 56 em học sinh đến từ các khối lớp, đại diện cho hơn 1200 học sinh của nhà trường. Các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra về chủ đề pháp luật như các Luật về phòng chống ma túy, buôn bán người, ATGT, phòng chống bạo lực, biên giới và biển đảo…Các thí sinh đều đã được tuyên truyền về các Luật nên dù trải qua hơn 20 câu hỏi vẫn còn 2 thí sinh ngang tài ngang sức, Ban tổ chức đã quyết định để 2 thí sinh cùng rung chuông vàng và trao giải Nhất cho các em. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh tham gia kiểm tra lại kiến thức pháp luật của mình và cũng là dịp để tuyên truyền đến học sinh toàn trường các kiến thức pháp luật cần thiết.

        Cũng tại chương trình ngoại khóa, sau khi nghe khái quát về lịch sử ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, các em học sinh đã chứng kiến lễ ký cam kết thực hiện pháp luật giữa Ban giám hiệu nhà trường, Công an phường và tư pháp phường Nông Trang - thành phố Việt Trì./.

 

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH