Nhân ngày pháp luật Việt Nam 9/11, trường THCS Nông Trang- thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình ngoại khóa Rung chuông vàng cho các em học sinh.

        Tham gia thi Rung chuông vàng là 56 em học sinh đến từ các khối lớp, đại diện cho hơn 1200 học sinh của nhà trường. Các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra về chủ đề pháp luật như các Luật về phòng chống ma túy, buôn bán người, ATGT, phòng chống bạo lực, biên giới và biển đảo…Các thí sinh đều đã được tuyên truyền về các Luật nên dù trải qua hơn 20 câu hỏi vẫn còn 2 thí sinh ngang tài ngang sức, Ban tổ chức đã quyết định để 2 thí sinh cùng rung chuông vàng và trao giải Nhất cho các em. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh tham gia kiểm tra lại kiến thức pháp luật của mình và cũng là dịp để tuyên truyền đến học sinh toàn trường các kiến thức pháp luật cần thiết.

        Cũng tại chương trình ngoại khóa, sau khi nghe khái quát về lịch sử ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, các em học sinh đã chứng kiến lễ ký cam kết thực hiện pháp luật giữa Ban giám hiệu nhà trường, Công an phường và tư pháp phường Nông Trang - thành phố Việt Trì./.

 

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Thành phố nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương
Ngày 6/11, Đồng chí Lê Hồng Vân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị, nghe báo cáo về thực trạng và đề ra kế hoạch giải tỏa chợ tạm tại Lô đất HH1- thuộc quy hoạch quảng trường Hùng Vương. Tham dự có các đồng chí...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

20-28°C
22/11

18-23°C
23/11

17-23°C