Trường THCS Nông Trang có hơn 1.000 học sinh ở các khối lớp. Trước khi học sinh trở lại trường học tập, Nhà trường đã tiến hành vệ sinh trường lớp, phun tiêu trùng, khử độc toàn bộ các lớp học và khuân viên nhà trường. Ngay trong ngày đầu tiên học sinh trở lại học, nhiều biện pháp phòng dịch cũng được áp dụng.

     

        Với số lượng học sinh đông, nhưng ngay từ sáng sớm khi các em học sinh đến trường, Nhà trường cũng đã chia khu vực và phân công cán bộ, giáo viên tiến hành đo thân nhiệt cho các em học sinh tại sân trường cũng như các lớp học. Thay vì giờ chào cờ tập trung, nhà trường bố chí giờ chào cờ tại từng lớp. Tại mỗi lớp, các em học sinh được giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền về các kiến thức phòng chống dịch bệnh Covid- 19 với những hình ảnh minh họa qua máy chiếu giúp các em hiểu về dịch bệnh, có phương pháp phòng bệnh hiệu quả. Cùng với đó, tại mỗi lớp học đều trang bị dung dịch sát khuẩn tay, các em học sinh được ngồi giãn khoảng cách, đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở trường.

       Bằng các biện pháp kết hợp đồng bộ, trường THCS Nông Trang cùng các trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn thực hiện tốt việc phòng chống covid-19 song song với đảm bảo dạy và học.

                                               

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Dữu Lâu họp bàn phương án chuẩn bị phương án cưỡng chế công trình vi phạm, lấn chiếm
Chiều ngày 20/1, UBND phường Dữu Lâu đã họp bàn phương án cưỡng chế, giải tỏa công trình vi phạm, lấn chiếm đường giao thông. Tới dự có đại diện Công an thành phố Việt Trì; Thành Đội Việt Trì; Ban Quản lý dự án , Đội Thanh tra trật tự đô...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang