Trường THCS Văn Lang tổ chức đêm Halloween
Cập nhật ngày: 02/11/2018 11:16
Tối 31/10, Trường THCS Văn Lang đã tổ chức đêm hóa trang Halloween với sự tham gia của học sinh toàn trường với sự cổ vũ động viên của các bậc phụ huynh.

   

         Đêm hội hóa trang Halloween và nói Tiếng Anh được tổ chức với 2 phần: vũ hội hóa trang và hội trại Halloween. Ngôn ngữ chính được sử dụng trong đêm hội là Tiếng Anh nên ngoài các màn vũ đạo sôi động là các tiết mục kịch gắn với truyền thuyết về Halloween bằng tiếng Anh do các em học sinh của trường dàn dựng và biểu diễn. Cùng với các tiết mục trên sân khấu là các gian trại Halloween được các em học sinh trang trí bằng sự hào hứng và đoàn kết để có thể tạo nên những hình ảnh mang tính ma mị, kinh dị.

       Halloween là lễ hội truyền thống bắt nguồn từ châu Âu, được tổ chức hàng năm ở nhiều nước trên Thế giới nhằm tưởng nhớ những người đã khuất và bày tỏ lòng biết ơn đối với họ vì đã mang lại một vụ mùa bội thu cùng với những mong ước tốt đẹp cho vụ mùa sau. Đây được coi như một ngày Tết đối với trẻ nhỏ. Lễ hội Halloween bắt đầu từ chiều tối cho tới 12 giờ đêm vào ngày 31/10 dương lịch. Hiện nay, lễ hội này khá phổ biến ở Việt Nam. Với thông điệp “Hãy sống biết yêu thương”, “Đừng tham lam, keo kiệt’…

        Tại đêm hội, trường THCS Văn Lang cũng đã tổ chức quyên góp để ủng hộ các bạn học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn./.

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH