Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 1, trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng phát động ủng hộ Tết ấm cho em Xuân Nhâm Đân 2022.

Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã tham gia chương trình ủng hộ với tổng số tiền gần 120 triệu đồng. Từ số tiền ủng hộ này, Trường sẽ trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, đồng thời sẽ ủng hộ có địa chỉ đến các đối tượng khó khăn trên địa bàn thành phố; góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành chăm lo Tết cho các đối tượng khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực, khơi dậy tinh thần sẻ chia khó khăn cho em các học sinh nhà trường với những hoàn cảnh khó khăn.

                              

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang