Ngày 30/1, trường tiểu học Gia Cẩm tổ chức triển lãm “sản phẩm mỹ thuật” và hoạt động ngoại khóa “Mừng đảng, mừng xuân, vui tết cổ truyền”. Dự và chung vui có đồng chí Nguyễn Minh Tường- Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở giáo dục và đào tạo; lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo thành phố.

Tham gia triển lãm “sản phẩm mỹ thuật” là hơn 1000 bức tranh xuất sắc được chọn từ hơn 3000 bức tranh do các em học sinh trong trường vẽ. Hơn 1000 bức tranh được trưng bày theo 5 chủ đề: Truyền thuyết Hùng Vương- lễ hội Đền Hùng; mùa xuân và ngày tết quê em; an toàn giao thông và bảo vệ môi trường; chú bộ đội và biển đảo; gia đình, thầy cô và mái trường. Những bức tranh được chọn trưng bày sẽ được bán khi người xem có nhu cầu, ban tổ chức cũng chấm và chọn ra những bức tranh xuất sắc nhất để trao giải cho các em học sinh.

Trong chương trình, trường Tiểu học Gia Cẩm cũng đã tặng quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi để động viên các em tiếp tục vươn lên, vượt qua khó khăn trở thành trò giỏi, con ngoan./.

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH