Trường Tiểu học Tân Dân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận huân chương lao động hạng Ba.Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Uỷ viên Ban thường vụ thành uỷ- Phó chủ tịch UBND cùng một số lãnh đạo các phòng, ban, ngành của thành phố Việt Trì; các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể địa phương, các cán bộ giáo viên qua các thời kỳ, ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, các thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh toàn trường.

Trải qua hơn hai mươi năm kế thừa và phát huy truyền thống, trường Tiểu học Tân Dân đã và đang khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục của thành phố và của tỉnh, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn, tạo niềm tin với phụ huynh học sinh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học.

Năm học 2017-2018 nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc với 5 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp Thành phố, 43 giải học sinh giỏi cấp Quốc gia, 57 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 40 giải học sinh giỏi cấp Thành phố, học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học: 259/259 HS đạt 100%.

Phát huy những thành tựu đạt được trong những năm qua, những năm tới thầy và trò trường Tiểu học Tân Dân sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đặc biệt là chất lượng mũi nhọn, duy trì các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục; thực hiện nghiêm kỷ cương dân chủ trong trường học, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường; tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh.

Tại lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đây là thành quả đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục, là kết quả của một quá trình xây dựng và phát triển của thầy và trò trường Tiểu học Tân Dân./.

                                                                                             

Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH