Trường Tiểu học Tân Dân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận huân chương lao động hạng Ba.Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Uỷ viên Ban thường vụ thành uỷ- Phó chủ tịch UBND cùng một số lãnh đạo các phòng, ban, ngành của thành phố Việt Trì; các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể địa phương, các cán bộ giáo viên qua các thời kỳ, ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, các thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh toàn trường.

Trải qua hơn hai mươi năm kế thừa và phát huy truyền thống, trường Tiểu học Tân Dân đã và đang khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục của thành phố và của tỉnh, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn, tạo niềm tin với phụ huynh học sinh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học.

Năm học 2017-2018 nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc với 5 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp Thành phố, 43 giải học sinh giỏi cấp Quốc gia, 57 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, 40 giải học sinh giỏi cấp Thành phố, học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học: 259/259 HS đạt 100%.

Phát huy những thành tựu đạt được trong những năm qua, những năm tới thầy và trò trường Tiểu học Tân Dân sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đặc biệt là chất lượng mũi nhọn, duy trì các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục; thực hiện nghiêm kỷ cương dân chủ trong trường học, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường; tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh.

Tại lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đây là thành quả đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục, là kết quả của một quá trình xây dựng và phát triển của thầy và trò trường Tiểu học Tân Dân./.

                                                                                             

Huy Hưng
Các tin khác:
Người “gom gió” (18/04/2019 11:08)
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH