Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, để giúp các em học sinh hiểu hơn truyền thống của dân tộc, trường Tiểu học Tân Dân đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Vui tết cổ truyền”.

Tham gia ngoại khóa, hơn 1500 học sinh toàn trường đã cùng giáo viên và phụ huynh học sinh tham gia gói bánh chưng với những nguyên liệu truyền thống như: lá dong, gạo nếp, đỗ xanh và thịt 3 chỉ. Với sự hướng dẫn của giáo viên và phụ huynh, các em đã đươc tham gia vào các công đoạn đơn giản như buộc lạt bánh. Cũng trong chương trình ngoại khóa, các em học sinh còn tham gia trò chơi dân gian kéo co sôi nổi và hào hứng. Để xây dựng tinh thần sẻ chia, đùm bọc trong học sinh toàn trường, trong chương trình ngoại khóa trường Tiểu học Tân Dân đã trao tặng quà tết cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động ngoại khóa đã giúp các em hiểu hơn về các hoạt động Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào đón năm mới.

                                                  

Minh Chính- Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH