Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, để giúp các em học sinh hiểu hơn truyền thống của dân tộc, trường Tiểu học Tân Dân đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Vui tết cổ truyền”.

Tham gia ngoại khóa, hơn 1500 học sinh toàn trường đã cùng giáo viên và phụ huynh học sinh tham gia gói bánh chưng với những nguyên liệu truyền thống như: lá dong, gạo nếp, đỗ xanh và thịt 3 chỉ. Với sự hướng dẫn của giáo viên và phụ huynh, các em đã đươc tham gia vào các công đoạn đơn giản như buộc lạt bánh. Cũng trong chương trình ngoại khóa, các em học sinh còn tham gia trò chơi dân gian kéo co sôi nổi và hào hứng. Để xây dựng tinh thần sẻ chia, đùm bọc trong học sinh toàn trường, trong chương trình ngoại khóa trường Tiểu học Tân Dân đã trao tặng quà tết cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động ngoại khóa đã giúp các em hiểu hơn về các hoạt động Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào đón năm mới.

                                                  

Minh Chính- Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang