Sáng 11/7, trường tiểu học Thọ Sơn đã tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho 299 em học sinh lớp 5, niên khóa 2015 – 2020.

        Lễ tri ân và trưởng thành được tổ chức trong không khí vui tươi, ấm áp. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động với chủ đề về ông bà, cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn.

        Tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng các thầy, cô giáo và Nhà trường trong suốt 05 năm học vừa qua. Các em học sinh đã có những lời phát biểu tri ân công lao của cha mẹ, thầy cô rất chân tình, đầy xúc động, khiến cho nhiều thầy cô, phụ huynh và học sinh rưng rưng nước mắt.

        Lễ tri ân và trưởng thành là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với ông bà, cha mẹ, của người học trò đối với thầy cô. Đây cũng là kỷ niệm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các em học sinh, là hành trang để các em tự tin, tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện bản thân trong thời gian tới./.

Thùy Dung – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
  Thông Báo
Cho phép nhà hàng, quán ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách
Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản về việc thực hiện nới lỏng các biện pháp hạn chế khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00 ngày 25/5/2021. Cụ thể:
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang