Sáng 11/7, trường tiểu học Thọ Sơn đã tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho 299 em học sinh lớp 5, niên khóa 2015 – 2020.

        Lễ tri ân và trưởng thành được tổ chức trong không khí vui tươi, ấm áp. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ sôi động với chủ đề về ông bà, cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn.

        Tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng các thầy, cô giáo và Nhà trường trong suốt 05 năm học vừa qua. Các em học sinh đã có những lời phát biểu tri ân công lao của cha mẹ, thầy cô rất chân tình, đầy xúc động, khiến cho nhiều thầy cô, phụ huynh và học sinh rưng rưng nước mắt.

        Lễ tri ân và trưởng thành là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với ông bà, cha mẹ, của người học trò đối với thầy cô. Đây cũng là kỷ niệm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các em học sinh, là hành trang để các em tự tin, tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện bản thân trong thời gian tới./.

Thùy Dung – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang