Vừa qua, Trường Tiểu học Thọ Sơn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm duy trì và nâng cao chất lượng của hoạt động này theo hướng nghiên cứu bài học, dự giờ và chia sẻ.. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên lớp 1; Lãnh đạo một số trường Tiểu học trên địa bàn.

Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ quản lý và giáo viên đã cùng tham gia dự giảng 2 tiết học tại 2 lớp với phương pháp cô làm mẫu, học sinh làm theo. Tiết học đã thực sự tạo nên sự hứng thú, tính kỷ luật cũng như tạo được tư duy khoa học cho các em. Sau khi tham dự, các giáo viên đã tiến hành sinh hoạt, rút kinh nghiệm về phương pháp dạy này.

Có thể thấy, việc dạy và học Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục là một phương pháp mới giúp các em nắm chắc kiến thức và kỹ năng đọc từng tiếng tốt. Các em có thể đọc to, rõ tiếng, chữ biết đều đẹp, các em cũng đã thực hiện theo sự hướng dẫn của giáo viên nhanh gọn, chính xác. Các giáo viên cũng giảm bớt được ngôn ngữ nói phải sử dụng trong quá trình dạy học, bên cạnh đó, còn tạo được hứng thú cho các em trong quá trình học./.

Minh Chính – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH