Vừa qua, Trường Tiểu học Thọ Sơn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm duy trì và nâng cao chất lượng của hoạt động này theo hướng nghiên cứu bài học, dự giờ và chia sẻ.. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên lớp 1; Lãnh đạo một số trường Tiểu học trên địa bàn.

Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ quản lý và giáo viên đã cùng tham gia dự giảng 2 tiết học tại 2 lớp với phương pháp cô làm mẫu, học sinh làm theo. Tiết học đã thực sự tạo nên sự hứng thú, tính kỷ luật cũng như tạo được tư duy khoa học cho các em. Sau khi tham dự, các giáo viên đã tiến hành sinh hoạt, rút kinh nghiệm về phương pháp dạy này.

Có thể thấy, việc dạy và học Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục là một phương pháp mới giúp các em nắm chắc kiến thức và kỹ năng đọc từng tiếng tốt. Các em có thể đọc to, rõ tiếng, chữ biết đều đẹp, các em cũng đã thực hiện theo sự hướng dẫn của giáo viên nhanh gọn, chính xác. Các giáo viên cũng giảm bớt được ngôn ngữ nói phải sử dụng trong quá trình dạy học, bên cạnh đó, còn tạo được hứng thú cho các em trong quá trình học./.

Minh Chính – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Giải pháp phát triển cây xanh đô thị ở thành phố Việt Trì
Cùng với chủ trương xây dựng thành phố Việt Trì trở thành thành phố du lịch, thành phố Lễ hội về với cội nguồn Dân tộc Việt Nam, thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị được chú trọng, bộ mặt đô thị của thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH