Ngày 12/12, tại công viên Văn Lang, trường Tiểu học Thọ Sơn đã tổ chức giờ học ngoài trời cho các em học sinh khối lớp 4.

Toàn bộ học sinh khối 4 của trường Tiều học Thọ Sơn đã tham gia giờ học ngoài trời bổ ích. Khởi động cho buổi học là bài tập thể dục hàng ngày. Ngay sau đó các em được chơi các trò chơi vận động trong không gian thoáng đãng của công viên Văn Lang, cùng với đó là hoạt động vệ sinh môi trường.

Đây là một trong nhiều hoạt động trải nghiệm ngoài trường học mà trường Tiểu học Thọ Sơn thường xuyên tổ chức cho các khối lớp của nhà trường trong năm học, giúp các em học sinh được mở mang kiến thức, rèn luyện ý thức trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống./.

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
  Thông Báo
Thông báo Chương trình khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh cho cho người lớn, trẻ em miễn phí tại Phú Thọ
Chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp thực hiện từ năm 2008 là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn em nhỏ dưới...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang