Sáng 9/5, Hội LHPN xã Trưng Vương đã tổ chức chương trình truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng, chống HIV/AIDS, ma túy và mại dâm năm 2019.

Tham gia chương trình, 150 cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã đã được cán bộ trung tâm y tế thành phố Việt Trì thông tin về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm; thực trạng, hệ quả bệnh HIV/AIDS, vấn nạn ma túy và mại dâm hiện nay trong cả nước nói chung và tại thành phố Việt Trì nói riêng. Dưới hình thức hỏi – đáp với những câu hỏi ngắn gọn… nhiều chị em đã thể hiện kiến thức, đồng thời được cung cấp thêm những thông tin cơ bản cần thiết để tự bảo vệ sức khỏe cho mình, gia đình.

Chương trình được tổ chức trong thời gian 1 buổi sáng với nhiều nội dung hữu ích, giúp mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn nâng cao nhận thức, từ đó, chung tay tuyên truyền sâu rộng hơn trong cộng đồng; góp phần thực hiện hiệu quả Đề án 938 về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

 

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH