Ngày 9/8, UBND thành phố đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học Khuyến tài thành phố của Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Triều (ở quận Ba Đình, Hà Nội).

          Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Hồng Vân- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Quỹ Khuyến học Khuyến tài thành phố; Đặng Trần Minh- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Trần Văn Nho- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Nguyễn Văn Vấn- Phó Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch Quỹ Khuyến học Khuyến tài thành phố; các đồng chí trong BTV Thành ủy, Trưởng một số phòng, ban của thành phố.

          Quỹ Khuyến học Khuyến tài thành phố được thành lập năm 2016, với mục đích nhằm khích lệ phong trào học tập và giúp đỡ học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi. Sau gần 2 năm hoạt động, Quỹ đã có những giải pháp tích cực nhằm vận động quyên góp, tiếp nhận tài trợ và các khoản đóng góp hợp pháp của các cá nhân, tổ chức; đảm bảo hoạt động an toàn, thực hiện việc quản lý thu, chi đúng quy định.  

          Đồng chí Chủ tịch UBND, Chủ tịch Quỹ Khuyến học Khuyến tài thành phố Lê Hồng Vân đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công ty, đồng thời khẳng định thành phố sẽ sử dụng nguồn quỹ hiệu quả, để khuyến khích phong trào học tập trên địa bàn ngày càng đạt được nhiều kết quả tốt.

          Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Triều đã trao số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Khuyến học, khuyến tài thành phố nhằm hỗ trợ cho những học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vượt khó vươn lên trong học tập./.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Triều (Địa chỉ: Số 21, Ngõ 535 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội). Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiên Triều là một doanh nghiệp trẻ, năng động, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản và tư vấn đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Công ty  kết hợp với mạng lưới rộng khắp của hệ thống văn phòng tại Hoa Kỳ và Hồng Kông; luôn đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, giáo dục, khai khoáng cùng nhiều lĩnh vực chuyên môn khác.

Thanh Huyền- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH