Sáng 11/3, tại Trường mầm non Hòa Phong, Phòng GD-ĐT thành phố Việt Trì đã tổ chức khai mạc hội thi “Bé khỏe- đẹp- thông minh nhanh trí” năm học 2018-2019. 390 bé đến từ 40 trường mầm non công lập và mầm non tư thục trên địa bàn đã tham gia hội thi.

        Tham gia hội thi, các bé tranh tài ở 2 nội dung, gồm: Phần thi  Tài năng (   Mỗi bé trình bày 1 tiết mục tự chọn: Hát, múa, đàn, kể chuyện, vẽ; ở phần thi : Khoẻ và khéo (mỗi trẻ sẽ bốc thăm và tham gia 2 trò chơi theo từng độ tuổi). Các bé tranh tài rất sôi nổi và nhiệt tình, thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể, sự thông minh, nhanh nhẹn. Sôi nổi hơn là phần thi văn nghệ với nhiều tiết mục đơn ca, song ca, múa, nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, hát về thầy cô, cha mẹ và tình bạn, ca ngợi mái trường mến yêu... Các tiết mục có sự đầu tư về trang phục biểu diễn và chuẩn bị rất chu đáo về nội dung.   

        Hội thi “ Bé khoẻ - Đẹp - Thông minh nhanh trí ” được Phòng GD- ĐT Việt Trì tổ chức định kỳ hằng năm. Qua hội thi nhằm đánh giá kết quả và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở các trường mầm non theo chương trình “Giáo dục mầm non”, tạo điều kiện cho trẻ em được thể hiện năng khiếu cá nhân, phát hiện sớm những tài năng của trẻ để bồi dưỡng và phát triển, động viên khuyến khích trẻ em tích cực trong các hoạt động. Thông qua  hội thi nhằm đánh giá trình độ, năng lực tổ chức và quản lý trường mầm non và năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ,giáo viên mầm non thành phố Việt Trì./.

Thanh Huyền- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
UBND thành phố nghe báo cáo chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019
Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH