Ngày 9/10, Thành ủy Việt Trì đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2019. Đồng chí Cao Trần Hòa – UV BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố dự, chỉ đạo và truyền giảng một số nội dung quan trọng.

Tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ là các đồng chí phó bí thư thường trực đảng ủy, trưởng ban tuyên giáo đảng ủy, cán bộ phụ trách văn hóa- xã hội, cán bộ phụ trách truyền thanh cơ sở. Trong thời gian 1 ngày, các học viên được truyền đạt một số nội dung như: Công tác lãnh chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền trong việc bảo tồn, phát huy các giá trị di sản văn hóa, tổ chức lễ hội truyền thống trên địa bàn thành phố; đánh giá kết quả một năm công tác lãnh chỉ đạo thực hiện quy tắc ứng xử văn hóa trên địa bàn thành phố; những điểm mới trong chương trình giáo dục phổ thông năm học 2019 - 2020; định hướng công tác tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân hướng tới Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025 và những thông tin về tình hình thời sự trong nước và Quốc tế.

Lớp tập huấn giúp các học viên nắm được những nội dung thiết thực, giúp thực hiện tốt các nội dung liên quan đến lĩnh vực Tuyên giáo nói chung, công tác tuyên truyền nói riêng, tham mưu tốt cho cấp ủy trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, đơn vị./.

                                      

 

Minh Chính- Tiễn Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH