Vừa qua, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2019.

Với thông điệp, “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái’ của dân tộc, của nét văn hóa “trách nhiệm – sẻ chia”. Ngày hội hiến máu được thành phố Việt Trì tổ chức thường niên một năm hai lần. Năm nay được tổ chức vào tháng 4 và tháng 7.

Tại chương trình, gần 1.000 người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã tham gia hiến máu.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã nhận được 720 đơn vị máu, vượt 144% kế hoạch đề ra. Số lượng máu này sẽ được xử lý để kịp thời cung cấp tới những người bệnh trong thời gian tới.

 

 

Thùy Dung – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH