Ngày 09/11, tại sân vận động Bảo Đà, Việt Trì đã tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức thành ủy; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ; Ban tuyên giáo; Trung tâm văn hóa thể thao và du lịch thành phố cùng hơn 100 vận động viên đến từ 7 đơn vị trên địa bàn.

Tham gia giải bóng chuyền, có 7 đơn vị là Gia Cẩm, Nông Trang, Thụy Vân, Bến Gót, Hy Cương, Sông Lô và Phượng Lâu. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra đội xuất sắc vào chung kết. Với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực, tinh thần thi đấu quyết tâm cao, các vận động viên đã mang đến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, gay cấn.

          Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị đội phường Gia Cẩm; giải nhì cho đội phường Bến Gót; giải Ba cho các đội Hy Cương, Phượng Lâu. Các đội Thụy Vân, Sông Lô, Nông Trang đồng giải Khuyến khích.

          Giải bóng chuyền Việt Trì năm 2019 là hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố, đồng thời là dịp để lựa chọn ra những hạt nhân thể thao tiêu biểu cho đội tuyển thành phố./.

 

Ngọc Hà – Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH