Nhân dịp kỷ niệm 57 năm thành lập thành phố (4 / 6 / 1962- 4 / 6 / 2019), tại sân vận động Bảo Đà, chiều 4 / 6, Thành phố Việt Trì đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa 2 đội cơ quan dân đảng, cơ quan chính quyền thành phố với đội lãnh đạo các phường , xã trên địa bàn thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự, cổ vũ.

Với sự chọn lựa cầu thủ chu đáo, sự luyện tập bài bản, các cầu thủ của 2 đội đã mang đến cho người xem một trận giao hữu bóng đá sôi nổi, đầy kịch tính với những đường truyền hay, những cú sút xa ấn tượng. Đây là dịp để các cầu thủ 2 đội có cơ hội giao lưu, học hỏi nhau, thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các phòng, ban, đơn vị của thành phố với các phường, xã trên địa bàn.

Trận giao hữu diễn ra thành công tốt đẹp với tỷ số 5-2, nghiêng về đội cơ quan dân Đảng, cơ quan chính quyền thành phố./.

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH