Nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019) chiều 01 / 3 , tại sân vận động Bảo Đà, đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa CLB lãnh đạo thành phố Việt Trì và CLB lãnh đạo, quản lý phường xã . Dự và động viên cổ vũ có các đồng chí: Nguyễn Văn Vấn – Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Việt Trì, Phạm Văn Mến – Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Việt Trì ; cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thành phố, và đông đảo các cổ động viên.

Trong thời gian thi đấu, 2 đội bóng của lãnh đạo thành phố Việt Trì và lãnh đạo, quản lý phường xã đã mang đến cho người xem những đường chuyền bóng ấn tượng, bắt mắt; các cầu thủ di chuyển hợp lý để tạo ra những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc, đội bóng Lãnh đạo thành phố Việt Trì giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Đây không chỉ là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cầu thủ của 2 đội bóng mà còn là hoạt động nhằm tăng cường sức khỏe, rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Qua đó phát huy tinh thần thể thao, nâng cao mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị cơ sở với Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Thành phố.

 

Thúy Hiền – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH