Nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019) chiều 01 / 3 , tại sân vận động Bảo Đà, đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa CLB lãnh đạo thành phố Việt Trì và CLB lãnh đạo, quản lý phường xã . Dự và động viên cổ vũ có các đồng chí: Nguyễn Văn Vấn – Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Việt Trì, Phạm Văn Mến – Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Việt Trì ; cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thành phố, và đông đảo các cổ động viên.

Trong thời gian thi đấu, 2 đội bóng của lãnh đạo thành phố Việt Trì và lãnh đạo, quản lý phường xã đã mang đến cho người xem những đường chuyền bóng ấn tượng, bắt mắt; các cầu thủ di chuyển hợp lý để tạo ra những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc, đội bóng Lãnh đạo thành phố Việt Trì giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Đây không chỉ là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cầu thủ của 2 đội bóng mà còn là hoạt động nhằm tăng cường sức khỏe, rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Qua đó phát huy tinh thần thể thao, nâng cao mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị cơ sở với Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Thành phố.

 

Thúy Hiền – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu
Ngày 31/5, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị công bố công khai quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy,...
  Thông Báo
THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại một số khu vực trên địa bàn, thành phố Việt Trì
UBND thành phố Việt Trì thông báo: Từ 8h ngày 10/5/2019 đến hết 16h00 ngày 13/5/2019, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại khu vực phường Bạch...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH