Chiều 10/7, tại sân thể thao Công an thành phố, đã diễn ra chương trình giao lưu thể thao chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham gia giao lưu và cổ vũ có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND thành phố và Lãnh đạo Công an Thành phố.

         Chương trình giao lưu thể thao với 3 trận giao hữu bóng đá giữa lãnh đạo, cán bộ Cơ quan Dân đảng - Cơ quan chính quyền Thành phố Việt Trì và Lãnh đạo chỉ huy, cán bộ Công an, Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân Thành phố. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã mang đến trận giao hữu hấp dẫn với những đường chuyền đẹp mắt, những pha bóng gay cấn.

        Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí sôi nổi chào mừng  Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các cơ quan giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe./.

                                                                  

Minh Chính - Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang