Chiều 10/7, tại sân thể thao Công an thành phố, đã diễn ra chương trình giao lưu thể thao chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham gia giao lưu và cổ vũ có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND thành phố và Lãnh đạo Công an Thành phố.

         Chương trình giao lưu thể thao với 3 trận giao hữu bóng đá giữa lãnh đạo, cán bộ Cơ quan Dân đảng - Cơ quan chính quyền Thành phố Việt Trì và Lãnh đạo chỉ huy, cán bộ Công an, Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân Thành phố. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã mang đến trận giao hữu hấp dẫn với những đường chuyền đẹp mắt, những pha bóng gay cấn.

        Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí sôi nổi chào mừng  Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây cũng là dịp để các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các cơ quan giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe./.

                                                                  

Minh Chính - Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
  Thông Báo
Cho phép nhà hàng, quán ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách
Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản về việc thực hiện nới lỏng các biện pháp hạn chế khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00 ngày 25/5/2021. Cụ thể:
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang