Ngày 30/6, thành phố Việt Trì tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập đảng bộ thành phố (1929 - 2019). Dự chương trình có các đồng chí: Lê Hồng Vân - Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Đặng Trần Minh - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ; Nguyễn Hữu Nhật - Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên điạ bàn.

        Chương trình giao lưu được tổ chức với 2 môn thi gồm: cầu lông và bóng bàn, được tổ chức theo thể thức vòng tròn. Với sự luyện tập thường xuyên, các vận động viên đã mang đến buổi giao lưu những đường cầu kỹ thuật, gay cấn và hấp dẫn, các trận thi đấu rượt đuổi tỉ số. Đây không chỉ là cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giao đấu mà còn thúc đẩy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị tham gia, tạo không khí thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng 80 năm thành lập đảng bộ thành phố Việt Trì.

      Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc./.

 

 

 

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH