Ngày 2/6, Cơ quan Dân đảng và Cơ quan chính quyền thành phố đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao, chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Thành phố Việt Trì (4/6/1962 – 4/6/2020). Tham dự và cổ vũ chương trình có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể của Thành phố.

        Tham gia giao lưu, cán bộ của 2 cơ quan Dân đảng và Cơ quan chính quyền Thành phố đã tổ chức thi đấu ở các bộ môn Cầu lông, Bóng bàn. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, các vận động viên không chuyên của 2 Cơ quan đã mang đến cho người xem những pha cầu đẹp mắt, gay cấn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình.

        Thông qua chương trình giao lưu, đã góp phần tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa 2 cơ quan, đồng thời phát triển phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Thành phố Việt Trì./.

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
  Thông Báo
Thông báo Chương trình khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh cho cho người lớn, trẻ em miễn phí tại Phú Thọ
Chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp thực hiện từ năm 2008 là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn em nhỏ dưới...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH