Tối ngày 3/6, tại phường Tiên Cát, Cụm số 1 gồm các đơn vị: Tiên Cát, Bạch Hạc, Sông Lô, Thanh Miếu, Bến Gót và Thọ Sơn đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì. Đồng chí Đặng Trần Minh- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tới dự.

 Tại  đêm giao lưu, hàng trăm diễn viên không chuyên đến từ các đội văn nghệ quần chúng của các phường xã trong cụm đã tham gia biểu diễn 11 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, dàn dựng công phu, tiêu biểu như các tiết mục: Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi, Gửi Việt Trì thành phố ngã ba sông, hát múa Mẹ Âu Cơ… Các tiết mục đều tập trung vào các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và quá trình 54 năm xây dựng, trưởng thành của thành phố Việt Trì anh hùng.

          Đêm giao lưu là dịp để các phường, xã trên địa bàn gặp gỡ giao lưu, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ của quần chúng nhân dân ngày càng phát triển, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân thành phố. Đồng thời, đây cũng là dịp khẳng định những thành quả mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố đã đạt được trong chặng đường 54 năm xây dựng và trưởng thành và tiếp tục cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2016 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Việt Trì lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 -  2020./.

Thanh Huyền- Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang