Sáng ngày 20/ 7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Việt Trì đã tham gia hưởng ứng ngày hội Hành Trình Đỏ năm 2019 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ tổ chức v ới chủ đề "Giọt hồng Đất Tổ".

Năm 2019 là năm thứ 4 chương trình Hành trình đỏ “ Giọt Hồng Đất Tổ” được tổ chức tại Tỉnh Phú Thọ, trong đó thành phố Việt Trì là đơn vị chủ công huy động lực lượng tình nguyện viên tham gia. Tại ngày hội hiến máu, đông đảo các tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị gồm: 23 phường, xã, lực lượng Đoàn thanh niên, Ban chỉ huy Quân sự, Công an thành phố và cán bộ công nhân viên chức, người lao động và nhân dân trong toàn thành phố đăng ký tham gia hiến máu. Đặc biệt còn có đó sự góp mặt của các đồng chí Bí Thư, Chủ tịch, phó Chủ tịch của một số xã, phường, mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình vào thành công của ngày hội hiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ nói chung và thành phố Việt trì nói riêng.

 Năm 2019, Ban chỉ đạo vận động HMTN thành phố Việt Trì đã tiếp nhận được 1.326 đơn vị máu, bằng 102% kế hoạch tỉnh giao.  Có thể nói, kết quả trên đã khẳng định được vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền từ Thành phố tới cở sở cũng như sự tham gia vào cuộc tích cực của các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố. Đây vừa là động lực, vừa là mục tiêu để thành phố Việt Trì hướng tới đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường xuyên, sâu rộng trong cộng đồng./.

                        

Phạm Thị Thu Thủy - Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố Việt Trì
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH