Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em và ngày quốc tế thiếu nhi 1- 6, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Việt Trì phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Ban vận động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương đi thăm và tặng quà hỗ trợ quý I năm 2018 cho 6 cháu là trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trưng Vương, Sông Lô, Phường Dữu Lâu, Tiên Cát, Thọ Sơn trên địa bàn thành phố Việt Trì .

Tại các gia đình đến thăm, đại diện đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ với hoàn cảnh của các cháu trẻ em mồ côi vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập trở thành công dân tốt.  Nhân dịp này, đoàn đã trao 8 xuất tổng trị giá 12 triệu đồng, trong đó: cấp thành phố: 6 xuất trị giá 9 triệu đồng, Ban vận động hỗ trợ trẻ em phường Dữu Lâu tặng 2 xuất trị giá 3 triệu đồng.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn, giáo dục các cháu thiếu nhi trên địa bàn thành phố biết quan tâm, chia sẻ với cộng đồng với hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống; đồng thời tạo điều kiện cho trẻ em mồ côi có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát huy tinh đoàn đoàn kết nhân ái trong cộng đồng.

Được biết, đây cũng là 6 địa chỉ được Hội LHPN thành phố và Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp nhận đỡ đầu bắt đầu từ năm 2017 với mức hỗ trợ mỗi cháu  500.000 đồng/ tháng đến khi học hết lớp 12.

Khổng Minh Tuyến - Hội LHPN Thành phố Việt Trì
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH