Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi và cảnh quan sạch đẹp chào đón năm mới Canh Tý 2020, sáng ngày 18/1, thành phố Việt Trì đã tổ chức đồng loạt ra quân, tổng vệ sinh môi trường.

Bằng các hoạt động cụ thể như: tổng vệ sinh thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh, giải tỏa dọn dẹp các điểm đổ chất thải không đúng nơi quy định làm ô nhiễm môi trường; vệ sinh nơi làm việc, nơi công cộng; các cơ quan công sở, phường xã, khu dân cư trên địa bàn thành phố đã tiến hành vệ sinh, thu gom, vận chuyển rác thải tập kết đúng nơi quy định.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động chào đón Xuân Canh Tý, tạo cảnh quan Xanh – sạch – đẹp, đồng thời nâng cao nhận thức, hành vi cho các tầng lớp nhân dân, các đơn vị trên địa bàn thành phố về tầm quan trọng của công tác vệ sinh môi trường./.

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH