Chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập thành phố (04/6/1962 – 04/6/2020), ngày 03/6, đông đảo nhân dân cùng các cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động thuộc các khu dân cư, cơ quan, đơn vị của thành phố Việt Trì đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường.

Tại buổi ra quân, các lực lượng đã tiến hành quét dọn vệ sinh, khơi thông cống rãnh, phát quang bờ bụi gần nơi ở, nơi làm việc, nơi công cộng; thu gom rác thải, giải tỏa các bãi rác, các điểm đổ chất thải không đúng nơi quy định; đặc biệt là rác thải quảng cáo tại các chân cột điện, cột đèn. Đồng thời kết hợp tuyên truyền, vận động mọi người dân có ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

Chương trình ra quân vệ sinh môi trường là một trong những hoạt động thường niên được thành phố Việt Trì duy trì tổ chức nhiều năm qua, trong các dịp lễ, tết và trước khi tổ chức các sự kiện quan trọng, được nhân dân đánh giá cao và đồng tình, ủng hộ./.

 

Thùy Dung – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
  Thông Báo
Thông báo Chương trình khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tim bẩm sinh cho cho người lớn, trẻ em miễn phí tại Phú Thọ
Chương trình “Trái tim cho em” do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp thực hiện từ năm 2008 là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn em nhỏ dưới...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH