Chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập thành phố (04/6/1962 – 04/6/2020), ngày 03/6, đông đảo nhân dân cùng các cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động thuộc các khu dân cư, cơ quan, đơn vị của thành phố Việt Trì đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường.

Tại buổi ra quân, các lực lượng đã tiến hành quét dọn vệ sinh, khơi thông cống rãnh, phát quang bờ bụi gần nơi ở, nơi làm việc, nơi công cộng; thu gom rác thải, giải tỏa các bãi rác, các điểm đổ chất thải không đúng nơi quy định; đặc biệt là rác thải quảng cáo tại các chân cột điện, cột đèn. Đồng thời kết hợp tuyên truyền, vận động mọi người dân có ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

Chương trình ra quân vệ sinh môi trường là một trong những hoạt động thường niên được thành phố Việt Trì duy trì tổ chức nhiều năm qua, trong các dịp lễ, tết và trước khi tổ chức các sự kiện quan trọng, được nhân dân đánh giá cao và đồng tình, ủng hộ./.

 

Thùy Dung – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót: xã hội hóa làm đường giao thông
Để thuận lợi trong việc đi lại cũng như góp phần cùng thành phố chỉnh trang, xây dựng diện mạo đô thị đẹp hơn, 12 hộ dân thuộc tổ 2, khu Việt Hưng, phường Bến Gót đã cùng nhau góp của, góp công cải tạo, nâng cấp lại đoạn đường khu dân cư...
  Thông Báo
Cho phép nhà hàng, quán ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại nhưng phải đảm bảo giãn cách
Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản về việc thực hiện nới lỏng các biện pháp hạn chế khi dịch bệnh được kiểm soát. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h00 ngày 25/5/2021. Cụ thể:
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang