Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Việt Trì về việc tiếp tục đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố có văn bản số 237/CV-PGD&ĐT ngày 31/07/2020 yêu cầu Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của ngành Y tế.

        Trong đó, tất cả các cấp học tạm dừng tổ chức dạy thêm, học thêm và các hoạt động giáo dục; không tổ chức các hoạt động có sự tập trung đông người nếu không cần thiết; Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh hạn chế đi, đến, trở về từ các vùng có dịch hoặc nguy cơ có dịch, nghiêm túc khai báo y tế, cách ly theo quy định của ngành Y tế và chính quyền địa phương. Các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng chống dịch bệnh; Bố trí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên… của đơn vị trực tất cả các ngày trong tuần tại trường để cập nhật hướng dẫn của cấp trên về phòng, chống Covid-19, đồng thời phối hợp với phụ huynh học sinh để theo dõi, nắm bắt tình hình sức khoẻ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Hiệu trưởng trường mầm non công lập hướng dẫn các cơ sở GDMN tư thục theo địa bàn được phân công… /.

 

Theo Báo Phú Thọ
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang