Việt Trì: Tập huấn phòng chống đuối nước
Cập nhật ngày: 26/06/2019 12:05
Trong 2 ngày (25 và 26/6), thành phố Việt Trì đã tổ chức lớp tập huấn phòng chống đuối nước cho cán bộ văn hóa xã, phường, giáo viên thể dục thuộc các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

        Trong thời gian 2 ngày, các học viên được các giảng viên đến từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch truyền đạt kiến thức về: lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi tới sức khỏe, tầm vóc, thể lực con người; các kỹ năng an toàn trong môi trường nước; kỹ thuật bơi ếch và bơi trườn sấp; phương pháp cứu đuối và sơ, cấp cứu người bị đuối nước.

        Lớp tập huấn nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và xã hội trong việc quan tâm, chăm sóc, giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng và nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ huấn luyện viên, cộng tác viên, hướng dẫn viên các phường, xã trên địa bàn thành phố; trong đó phòng chống các tai nạn về đuối nước là yêu cầu cấp thiết hiện nay.

        Kết thúc lớp học, các học viên được Ban tổ chức lớp cấp giấy chứng nhận và sẽ là những huấn luyện viên, cộng tác viên tích cực ở cơ sở trong công tác phòng chống đuối nước tại địa phương./.

 

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH