Nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa - thể thao phục vụ Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017, tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức các hoạt động thể thao quần chúng với 5 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền, bắn nỏ, đẩy gậy, cờ tướng và vật dân tộc. Đoàn Việt Trì tham gia thi đấu ở cả 5 môn với 40 vận động viên.

Các hoạt động thể thao quần chúng được diễn ra từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 4 (tức từ mùng 6 đến 0mùng 10 tháng 3 âm lịch). Các hoạt động thể thao quần chúng phục vụ Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2017 là sân chơi lành mạnh, đồng thời đánh giá chất lượng phong trào thể thao quần chúng ở cơ sở, chất lượng vận động viên các huyện, thành, thị; cũng như thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong tỉnh phát triển.

Ban tổ chức sẽ tổng kết, trao giải cho các vận động viên vào ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch./.

Minh Chính - Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  TÁC GIẢ - TÁC PHẨM
Người Thầy mang trong mình dòng máu nghệ sỹ
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai trải qua cuộc đời học sinh đều mang trong mình những kỷ niệm riêng. Kỷ niệm về mái trường, thầy cô và bạn bè. Và chúng tôi cũng vậy, cũng mang trong mình ký ức về một thời áo trắng cắp sách đến trường sắp...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Hôm nay

26-31°C
24/09

26-32°C
25/09

26-31°C